皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2正网平台出租:Đội hình Bayern Munich mạnh nhất trong FIFA Online 4 (phần 1)

admin2022-09-193Kiếm tiền từ cờ bạc online

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Đối với đội hình Bayern, có lẽ 4-2-2-1-1 là tối ưu nhất dành cho game thủ FIFA Online 4 ở meta hiện tại. Cùng MGN.vn đi chi tiết qua bài viết sau đây bạn nhé.

1. Tiền đạo

Lewandowski với khả năng dứt điểm và chọn vị trí nhạy bén của mình là lựa chọn hàng đầu của game thủ FIFA Online 4. Đây không phải là điều bất ngờ, tuy nhiên phiên bản nào của cầu thủ này mới là tối ưu nhất? Sự lựa chọn hàng đầu tất nhiên chính là Lewandowski 22TY.

Ở mùa giải 21TY, Lewandowski có tộc độ khá chậm hơn nhưng lại sở hữu khả năng tỳ đè và sút xa tốt nhất trong tất cả các phiên bản. 

,

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngoài ra người chơi có thể lựa chọn Mane 21UCL để thay vào Lewan 22TY, thậm chí đá sau lưng hỗ trợ cho Lewan vì tầm hoạt động của cầu thủ này là rất rộng cùng khả năng di chuyển cực nhanh với thể lực đáng nể. Tuy vậy nếu có cả hai cầu thủ này trong đội hình, người chơi nên đá dạt cánh để tránh bị các hậu vệ đối phương kèm cặp vì khả năng tranh chấp thành công là không quá cao.

2. Tiền vệ tấn công

Ở server Hàn, Muller không phải là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ FIFA Online 4 tại mặt trận phòng ngự mà chính là Ivan Perisic mùa LOL và 21UCL. Với mức lương rẻ, cộng với việc có thể chơi tốt cả hai chân và chuyền bóng đa dạng, tuy nhiên cầu thủ này có thể bị ảnh hưởng thể lực khá nhiều khi chơi được khoảng 3/4 trận đấu.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đội hình rank siêu sao của Juventus

3. Tiền vệ cánh

Mane 21UCL là sự lựa chọn hàng đầu của cánh trái đội hình Bayern với tốc độ 2 chân 5/5, tạt bóng hay và rê bóng cùng tốc độ cao. Ngoài ra thì còn có một huyền thoại không thể không nhắc đến chính là Frank Ribery mùa BTB và VTR. Bên cạnh đó, Gnabry 21UCL và 19UCL cũng là một tiền vệ vừa có sức vóc vừa tốc độ với tỉ lệ chân 5/5 cũng rất đáng được tin dùng thời gian gần đây.

Cùng MGN.vn cập nhật các bài viết tiếp theo về đội hình Bayern Munich tốt nhất tựa game FIFA Online 4 bạn nhé.

Bài liên quan FIFA Online 4: Đội hình rank siêu sao của Juventus Hai mùa giải FA và LN của Michael Ballack trong FIFA Online 4 có gì khác biệt? FIFA Online 4: đội hình 4-2-2-2 cực dị biệt

网友评论