皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

欧博allbet注册(www.aLLbet8.vip):Chứng khoán Việt “thấp thỏm” chờ tin từ Fed

admin2022-09-201game Đánh bạc đổi tiền

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Thị trường trong nước vẫn đang trong giai đoạn thiếu thông tin hỗ trợ.

Thị trường chứng khoán thời gian qua diễn biến trong tâm lý thận trọng và dòng tiền nhập cuộc xuống mức rất thấp. Lý giải nguyên nhân này, các công ty chứng khoán cho rằng, thứ nhất do tỷ giá căng thẳng trong những tuần vừa qua kéo theo động thái bán ròng của khối ngoại. Thứ hai, thị trường liên ngân hàng có dấu hiệu căng thẳng thanh khoản trong những tuần gần đây, sau khi nhu cầu huy động vốn của các ngân hàng thương mại gia tăng mạnh trước động thái nới hạn mức tăng trưởng tín dụng của Ngân hàng Nhà nước vừa qua.

Theo nhiều chuyên gia chứng khoán, thị trường trong nước vẫn đang trong giai đoạn thiếu thông tin hỗ trợ, phải đến tuần cuối tháng này các dữ liệu vĩ mô quý III được đánh giá là tích cực do nền so sánh thấp mới được công bố. Trong khi đó, tâm điểm tuần này sẽ là cuộc họp chính sách tiền tệ của Fed, dự kiến diễn ra vào ngày thứ Ba và thứ Tư khi giới đầu tư kỳ vọng Fed nâng lãi suất 0,75 điểm phần trăm. Tuy nhiên xác suất Fed tăng 1 điểm phần trăm cũng đang tăng lên, theo dữ liệu từ CME Group, giới đầu tư đang đặt cược 30% vào bước nhảy lãi suất “khủng” này.

Theo dự báo của Công ty Chứng khoán MB, trong kịch bản Fed tăng lãi suất 0,75 điểm phần trăm, thị trường sẽ phản ứng tích cực. Ngược lại nếu Fed nâng lãi suất 1 điểm phần trăm, thị trường sẽ có nhiều biến động, VN-index có vùng hỗ trợ ở 1.218 – 1.220 điểm.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) cho rằng, hỗ trợ ngắn hạn 1.230 sẽ được giữ vững cho thấy mốc điểm tâm lý này vẫn đáng tin cậy trong ngắn hạn. Về góc nhìn kỹ thuật, tại khung đồ thị tuần, chỉ báo ADX và DI đang ở mức cao, kèm với việc hướng xuống của RSI cho thấy thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh.

Tuy nhiên, tại khung đồ thị giờ, 2 chỉ báo RSI và MACD vẫn đang có xu hướng tạo phân kỳ 3 đoạn quanh khu vực điểm 1230, cho thấy thị trường có khả năng tạo đáy ngắn hạn tại đây. Nhóm phân tích khuyến nghị nhà đầu tư giữ vững tâm lý, không bán đuổi khi thị trường hoảng loạn, tận dụng những nhịp rung lắc mạnh để mua gom cổ phiếu đang tích lũy sideway tốt trong biên độ 10% cho nhịp tăng sắp tới.

Dù bị tác động không nhỏ bởi các thông tin vĩ mô, tuy nhiên có thể thấy rằng so với diễn biến của chứng khoán thế giới thì thị trường trong nước lại tương đối ổn định. Xu hướng chỉ số vẫn là điều chỉnh nhẹ sau khi chạm kháng cự 1.300 điểm, tuy nhiên những cơ hội đầu tư vẫn xuất hiện ở một số nhóm ngành.

Đại diện Công ty chứng khoán Bản Việt (VCSC) đưa ra nhận định, dù thị trường chung khá yếu nhưng vẫn xuất hiện những nhóm ngành đi ngược xu hướng như: Năng lượng, phân bón, nông sản... Những ngành này thực sự đang có những câu chuyện riêng để mang đến kỳ vọng tăng trưởng lợi nhuận tốt trong những tháng cuối năm. Do đó, việc những cổ phiếu này thu hút được sự quan tâm của thị trường là có cơ sở.

网友评论