皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

幸运哈希源码:Bệnh viện trả lương cho y bác sĩ sau 2 tháng bị chậm, hứa sẽ có thưởng Tết

admin2022-12-235lô đề

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Trao đổi với PV Dân trí, ông Phạm Thái Hòa, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan cho biết, ngày 22/12, toàn bộ 185 y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện đã được chi trả tiền lương qua số tài khoản ngân hàng. Tổng số tiền lương hai tháng (10 và 11/2022) bệnh viện nợ đã trả đủ cho cán bộ, nhân viên là khoảng 3,4 tỷ đồng.

Ngày 22/12, sau hai tháng bị chậm lương, 185 y bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan đã được nhận đủ số tiền lương.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nho Quan chia sẻ, số tiền bệnh viện có để chi trả tiền trả lương cho y bác sĩ, nhân viên được lấy từ nguồn thu thường xuyên của bệnh viện (khám chữa bệnh BHYT và tự nguyện, nguồn thu khác).

Bên cạnh đó, có nguồn tiền do Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình cấp kinh phí từ ngân sách tỉnh để hỗ trợ phụ cấp cho những cán bộ, nhân viên của bệnh viện tham gia công tác phòng chống, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 theo quy định.

Nhận đủ số tiền hơn 17 triệu đồng tiền lương hai tháng 10 và 11/2022, chị Vũ Thị Chăm, điều dưỡng Khoa Nhi (gần 20 năm công tác tại bệnh viện) vui mừng cho biết, trong thời gian bị chậm trả tiền lương, cuộc sống cũng có những khó khăn nhưng còn khắc phục được.

Nhưng vì bệnh viện gặp phải những khó khăn nhất định, do các nguyên nhân khách quan nên chị cùng mọi người đều chia sẻ và chờ mong ban lãnh đạo bệnh viện có phương án giải quyết sớm.

Các nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan yên tâm công tác hơn sau khi được nhận đủ số lương.

"Nhận được số tiền lương hai tháng bệnh viện chi trả, tôi đã giải quyết được nhiều công việc gia đình mà thời gian qua phải chắt bóp chi tiêu. Không chỉ tôi mà nhiều bác sĩ, điều dưỡng cũng vui mừng và yên tâm công tác tốt hơn vì việc chậm lương đã được lãnh đạo bệnh viện có giải pháp tháo gỡ".

Ông Phạm Thái Hòa chia sẻ thêm, có được nguồn tiền chi trả lương cho anh em ban lãnh đạo cũng thở phào nhẹ nhõm hơn. "Việc chậm lương chúng tôi không hề mong muốn, đây là điều bất khả kháng. Hiện lượng bệnh nhân đến bệnh viện khám, chữa bệnh đã nhiều hơn trước. Bệnh viện sẽ cân đối được nguồn thu, không lo nợ lương như hai tháng qua" - ông Hòa nói.

Vị Giám đốc tâm sự thêm, năm 2019 khi mới được giao tự chủ, bệnh viện hoạt động tốt, ngoài lương, phụ cấp, các cán bộ, nhân viên của bệnh viện còn được đảm bảo các chế độ tiền thưởng, quà ngày lễ, Tết. Năm 2020 và 2021 dịch bệnh Covid-19, y bác sĩ và nhân viên bệnh viện không có được các khoản nào ngoài lương.

,

欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Năm nay, dù mới bị chậm lương, từ nay đến Tết Nguyên đán còn hơn một tháng nữa, nhưng chúng tôi sẽ trả đủ lương, ít nhiều bệnh viện sẽ có quà Tết cho cán bộ, nhân viên của bệnh viện để ăn Tết vui vẻ, đầm ấm" - ông Hòa nói.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan chia sẻ, dù ít dù nhiều năm nay nhân viên của bệnh viện sẽ có quà Tết.

Để tạo thêm nguồn thu, tránh tình trạng nợ lương y bác sĩ, nhân viên trong năm tới, theo ông Hòa, bệnh viện đã có nhiều giải pháp thiết thực để thu hút người dân đến bệnh viện thăm khám và điều trị.

Ông Hòa cũng chia sẻ, khó khăn của bệnh viện hiện nay đang gặp phải, đó là "gồng gánh" thêm 4 phòng khám đa khoa khu vực ở xã Quỳnh Lưu, Gia Lâm, Thanh Lạc và Cúc Phương. Tổng số bác sĩ, nhân viên y tế tại đây hiện có 32 người.

Các phòng khám này hiện không có người bệnh đến thăm khám, từ năm 2019 bị dừng điều trị nội trú vì thế không có nguồn thu. Trong khi đó bệnh viện vẫn phải chi trả lương hàng tháng, tiền hoạt động cho 4 cơ sở này mỗi năm lên đến 3 tỷ đồng.

"Chúng tôi đã nhiều lần báo cáo, có văn bản kiến nghị lên Sở Y tế tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn này" - ông Hòa nói.

Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan.

Trước đó, như Dân trí phản ánh, trong hai tháng 10 và 11/2022, 185 y bác sĩ và nhân viên làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình không nhận được tiền lương như định kỳ. Việc chậm trả lương cho nhân viên được ban lãnh đạo bệnh viện cho hay là do chưa bố trí được nguồn.

Khi bệnh viện đang tìm giải pháp tháo gỡ, cũng đã được các y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện chia sẻ, thì mạng xã hội tại Ninh Bình xuất hiện thông tin "bệnh viện nợ lương bác sĩ 5 tháng không trả".

Sau đó, lãnh đạo bệnh viện đã có báo cáo với Sở Y tế tỉnh Ninh Bình và lực lượng chức năng đề nghị làm rõ và xử lý nghiêm người đưa thông tin không chính xác, sai sự thật, gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh viện.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签