皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Triều Tiên tuyên bố tập trận bất ngờ, phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa

admin2023-02-205Sân Chơi Tài Xỉu

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tin cho hay vụ phóng thử tên lửa chiều 18/2 nằm trong cuộc diễn tập năng lực sẵn sàng chiến đấu trong tình trạng khẩn cấp được tổ chức bất ngờ theo quyết định của Chủ tịch Quân ủy Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong Un vào sáng cùng ngày.

ICBM Hwasongpho-15 đã được phóng từ Sân bay quốc tế Bình Nhưỡng vào chiều 18/2.

Tên lửa đã đạt độ cao tối đa 5.768,5km, bay được 989km trong 4.015 giây trước khi rơi chính xác trúng khu vực được định trước ở vùng biển phía Đông bán đảo Triều Tiên.

Theo KCNA, Quân ủy Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên đã đánh giá cao năng lực thực chiến của đơn vị ICBM trong việc sẵn sàng triển khai và phản kích.

KCNA khẳng định vụ phóng thử ICBM lần này được thực hiện trong bối cảnh tình hình hiện nay đang bị mối đe dọa quân sự của Mỹ và Hàn Quốc ngày càng ở mức nghiêm trọng không thể bỏ qua.

Đây là bằng chứng về khả năng Bình Nhưỡng phát động “cuộc phản công hạt nhân chí mạng vào các lực lượng thù địch” và là “bằng chứng rõ ràng về khả năng răn đe hạt nhân mạnh mẽ đáng tin cậy”.

网友评论

热门标签